THỜI GIAN KHÁM BỆNH: 8H - 20H Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
icon

Phòng khám có bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM

Tìm được một phòng khám uy tín và được điều trị bởi bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM là điều mà chị em phụ nữ luôn mong muốn khi mắc phải các căn bệnh phụ khoa. Bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giúp chuẩn đoán bệnh chính xác nhất đồng thời sẽ đưa ra phương án tốt nhất để chữa trị hiệu quả.

 Bác sĩ tư vấn phụ khoa online 24/24

 Khám phụ khoa là khám những gì

Tại sao phải chọn bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM điều trị bệnh

Hiện nay, trên địa bàn rất dễ bắt gặp một phòng khám phụ khoa. Tuy nhiên bên cạnh những phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng thì rất nhiều cơ sở kém chất lượng song song hoạt động. Và đơn nhiên tại những cơ sở kém chất lượng đồng nghĩa với chuyên nghề của bác sĩ cũng không được đảm bảo kéo theo hiệu quả khám chữa bệnh sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế khi cần thiết khám chữa bệnh phụ khoa thì chị em nhất định phải tìm phòng khám phụ khoa uy tín có bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM:

 Phòng khám phụ khoa uy tín sẽ trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

 Bác sĩ phụ khoa giỏi có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong mọi tình huống, chuẩn đoán bệnh chuẩn xác nhất đồng thời sẽ tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn những phương án điều trị tốt nhất, phù hợp với hoàn cảnh của bạn nhất. Hơn nữa sau quá trình thăm khám và điều trị bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc bản thân, cảnh báo trước những nguy cơ mà bạn có thể gặp phải giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

 Những rủi ro sẽ hạn chế tuyệt đối và hầu như không xảy ra bởi vì một bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ rất tỷ mỉ và cẩn thận sẽ không để mắc lỗi trong bất kỳ khâu nào.

 Giúp bạn tiết kiệm chi phí: Một phòng khám có đầy đủ máy móc thiết bị y tế hiện đại, có bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị bệnh từ đó bệnh nhân sẽ không phải tốn nhiều thời gian và tiền của cho việc điều trị bệnh. Theo khảo sát, những bệnh nhân được điều trị tại phòng khám chuyên khoa chất lượng cao uy tín sẽ chi trả tỏng số tiền ít hơn là những bệnh nhân điều trị tại phòng khám giá rẻ nhưng thời gian điều trị bệnh kéo dài.

 Tiết kiệm thời gian: Mọi hoạt động tại phòng khám đều diễn ra rất nhanh gọn và khoa học, loại bỏ những thủ tục rờm rà không cần thiết. Hơn nữa tại đây bạn sẽ không cần chờ đợi mà được khám ngay lập tức nếu liên hệ và đặt hẹn trước với bác sĩ tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân.

Chính vì những lý do này mà khi khám bệnh chị em luôn muốn được thăm lựa chọn cho mình một bác sĩ giỏi nhất.

Phòng khám Mayo- Đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi nhất TPHCM

Phòng khám đa khoa Mayo luôn có yêu cầu cao đối với trình độ và tay nghề của bác sĩ vì thế hiện nay tại phòng khám bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ phụ khoa ưu tú có nhiều thành tích đáng kể trong ngành y.

Đứng đầu khoa phụ sản là bác sĩ Phan Quỳnh Thảo- Trưởng khoa sản tại phòng khám Mayo. Bác sĩ Phan Quỳnh Thảo đã có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực y tế và chuyên môn là thăm khám điều trị bệnh phụ khoa. Bác sĩ Thảo đã từng học tập và công tác tại bệnh viện Từ Dũ và luôn giữ chức vụ quan trọng.

Ngoài ra, phòng khám Mayo đã mời những nữ bác sĩ giỏi về công tác tại phòng khám. Chị em có thể hoàn toàn an tâm khi thăm khám và điều trị tại Mayo.

Không những được chữa bệnh bởi bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM mà thăm khám và chữa trị tại Mayo chị em còn được:

 Đảm bảo an toàn và an tâm hơn bởi phòng khám Mayo là phòng khám chính quy được cấp phép hoạt động và luôn được Sở Y Tế đánh giá cao qua môi đợt kiểm tra.

 Trang thiết bị y tế tại phòng khám Mayo là những thiết bị tân tiến nhất. Tất cả đều được nhập khẩu bởi các nước có nền y tế phát triển như Đức, Ý, Nhật Bản, Châu Âu…

 Bác sĩ tận tâm hết lòng vì bệnh nhân: Không chỉ có chuyên môn giỏi bác sĩ và y tá tại phòng khám Mayo đều rất nhiệt tình và tận tâm vì bệnh nhân. Luôn hỗ trợ hết mình, khám chữa bệnh tỉ mỉ, dặn dò bệnh nhân chu đáo. Đây chính là lý do mà bác sĩ và y tá luôn được bệnh nhân quý mến.

 Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám chữa bệnh tại phòng khám Mayo đều được niêm yết theo quy định của nhà nước. Được công khai với bệnh nhân trước khi thăm khám.

 Hỗ trợ bệnh nhân 24/24: Khi gặp các triệu chứng lạ, có dấu hiệu bất thường nghi ngờ mắc bệnh hoặc khi cần tư vấn về các vấn đề tâm lý phụ khoa chị em có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại 028.3832.9333 hoặc chat với bác sĩ qua khung chat trực tuyến. Bác sĩ luôn trực tuyến 24/24 và hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc.

Chắc hẳn qua những thông tin trên đã giúp chị em an tâm hơn khi lựa chọn phòng khám Mayo để thăm khám và điều trị bệnh. Đội ngũ bác sĩ giỏi ở TPHCM sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh nhanh nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại 028.3832.9333 hoặc chat với bác sĩ qua khung chat trực tuyến.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Phòng Khám Đa Khoa Mayo tự hào đem đến chất lượng tối đa cho từng bệnh nhân tin tưởng vào dịch vụ hỗ trợ khám chữa các bệnh: Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Bệnh Trĩ, Chỉnh Hình Dương Vật, Thẩm Mỹ Vùng Kín... tại đây.
Yếu tố quyết định đến chất lượng của Mayo chính là đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề. Thêm vào đó, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ những nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, EU… áp dụng công nghệ tiên tiến trong hỗ trợ khám chữa bệnh.
Địa chỉ liên hệ