THỜI GIAN KHÁM BỆNH: 8H - 20H Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
icon

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung, sức khỏe sinh sản cũng như tâm lý của nam giới. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại chi phí điều trị nên còn phân vân muốn biết chi phí nối dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Đứt dây hãm bao quy đầu do đâu?

Ở nam giới dây hãm bao quy đầu thực hiện nhiệm vụ giữ dương vật thẳng khi cương dương, do đó nó cũng rất quan trọng. Việc nhận biết được nguyên nhân khiến cho dây hãm bị đứt sẽ giúp nhiều quý ông tránh được tình trạng này:

  • Câu trúc dây hãm ngắn hoặc dài bẩm sinh cũng là nguyên nhân dễ bị đứt khi cương dương
  • Nhiều nam giới trong lần giao hợp đầu tiên, không nắm vững kỹ thuật quan hệ khiến do dây hãm bị đứt.
  • Trường hợp quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá mạnh.
  • Dây hãm đứt cũng có thể do chấn thương, va chạm tho bạo từ bên ngoài vào dương vật.

Tại sao phải thực hiện nối dây hãm bao quy đầu?

chi phí nối dây hãm bao quy đầu

Luôn bị đau buốt, nhất là khi đi tiểu tiện. Nếu nặng có thể gây chảy máu khiến nam giới mất máu, khiến cơ thể mệt mỏi.

Đau khi giao hợp làm ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Lâu ngày gieo tâm lý tự ti, dễ làm xuất tinh sớm.

Vết thương là điều kiện tốt để vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm nặng hơn.

Đứt dây hãm ở trường hợp nhẹ nếu để có thể tự lành nhưng sẽ để lại sẹo, gây co kéo và mất thẩm mỹ.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không?

Với những nguy hiểm trên việc điều trị đứt dây hãm bao quy đầu sớm là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, một số nam giới lo ngại chi phí điều trị cao nên còn chần chừ khiến tình trạng ngày càng nặng, gây khó khăn cho việc chữa trị về sau.

Thực tế, chi phí nối dây hãm bao quy đầu không quá nhiều nên các quý ông hoàn toàn an tâm. Ngoài ra, chi phí cũng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

Mức độ nặng nhẹ của bệnh: Dĩ nhiên với những trường hợp đứt dây hãm nhẹ, điều trị không quá phức tạp thì chi phí sẽ thấp hơn những tình trạng bệnh nặng, thời gian điều trị kéo dài.

Phương pháp điều trị: Cơ sở thực hiện điều trị bệnh theo phương pháp hiện đại cho hiệu quả cao, ít biến chứng sẽ có giá cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ chăm sóc tốt, cơ sở y tế có cơ sở vật chất chất lượng cao thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng bù lại bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian khám chữ bệnh.

Trình độ bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ giúp nối bao quy đầu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa vẫn giữ được chức năng bình thường, ít xâm lấn. Và mức chi phí dĩ nhiên sẽ tương ứng.

chi phí nối dây hãm bao quy đầu

Phòng Khám Đa Khoa Mayo là một trong số ít cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động và thường xuyên kiểm định chất lượng. Khi đến thực hiện nối bao quy đầu tại đây, tùy vào từng trường hợp cụ thể nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ thông báo chi phí. Tuy nhiên, các quý ông cũng không cần lo lắng vì viện phí được áp dụng đúng theo quy định của nhà nước, không có sự tự ý nâng giá.

Đặc biệt, tại Mayo hệ thống máy móc thiết bị y khoa rất hiện đại, được nhập từ nước ngoài kết hợp đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đủ sự tinh tường để cho quá trình thực hiện nối dây hãm bao quy đầu diễn ra an toàn, nhanh chóng và không có rủi ro, nhất là đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền, nếu còn thắc mắc gì về bệnh bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới để được bác sĩ online tư vấn trực tiếp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Phòng Khám Đa Khoa Mayo tự hào đem đến chất lượng tối đa cho từng bệnh nhân tin tưởng vào dịch vụ hỗ trợ khám chữa các bệnh: Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Bệnh Trĩ, Chỉnh Hình Dương Vật, Thẩm Mỹ Vùng Kín... tại đây.
Yếu tố quyết định đến chất lượng của Mayo chính là đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề. Thêm vào đó, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ những nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, EU… áp dụng công nghệ tiên tiến trong hỗ trợ khám chữa bệnh.
Địa chỉ liên hệ