THỜI GIAN KHÁM BỆNH: 8H - 20H Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
icon

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ không?

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ không? sau khi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?…là thắc mắc của đông đảo nam giới gửi tới phongkhamdakhoamayo@gmail.com. Việc cắt sẽ ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục là điều chắc chắn, nhưng là ảnh hưởng theo chiều hướng có lợi. Vậy ảnh hưởng như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nam giới đã cắt bao quy đầu có thể kéo dài thời gian xuất tinh , lưu ý, có thể kéo dài thời gian xuất tinh chứ không phải điều trị được bệnh xuất tinh sớm, đây là một lợi thế của người đã cắt quy đầu. Khẳng định này được một bác sĩ nam khoa ở Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra, bài viết của ông xuất hiện trên các tạp chí người lớn ở Mỹ, thông tin được thu thập bởi bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Mayo.

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ không?

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ không?

Cắt bao quy đầu thực chất ca tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ lớp da trên đầu dương vật. Ở nước ngoài, cắt bao quy đầu thường được thực hiện ngay từ khi còn bé, ở Mỹ khoảng 80% bé trai được cắt bao quy đầu ngay từ khi sinh ra.

Vì thế, ở nước ngoài, thủ thuật cắt dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành rất ít, tỷ lệ này ở Việt Nam thì lại cao, chẳng qua là do khác biệt văn hóa. Bạn có bao giờ thấy khi các bé trai sinh ra tại Việt Nam, ba mẹ lại lo chuyện bao quy đầu của bé hẹp hay dài mà yêu cầu bác sĩ cắt đi hay không ?

Trở lại với vấn đề “cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ không?” Câu hỏi này đã được một viện nghiên cứu thử nghiệm trên 45 người đàn ông, tất cả đều khoảng 22 tuổi, chưa hề cắt bao quy đầu. 45 người này, có giới tính bình thường (thích con gái, kích thước dương vật tương đồng,..).

Và trong thời gian thử nghiệm, họ sẽ không sử dụng bất cứ một loại thuốc hay cách nào để cải thiện khả năng cương cứng của dương vật. Trước khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ đánh giá khả năng tình dục của họ bằng cách cho họ quan hệ tình dục ít nhất ba lần trong 3 tuần liên tiếp nhau để kết quả đánh giá được chính xác nhất. Bảng đánh giá bao gồm thời gian xuất tinh, khả năng cương cứng và độ hài lòng của các cô gái.

Hai tháng sau thời gian tiểu phẩu cắt bao quy đầu, những người đàn ông trên trả lời câu hỏi chi tiết về thời gian quan hệ tình dục của họ. Cụ thể là thời gian xuất tinh. Kết quả, tất cả đều hài lòng hơn với việc quan hệ tình dục sau khi đã cắt bao quy đầu, việc quan hệ chưa bao giờ “trơn tru” như vậy. Thời gian xuất tinh thì “dài hơn đáng kể” so với việc chưa cắt bao quy đầu.

cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Vì sao khi cắt bao quy đầu, thời gian quan hệ tình dục lại dài hơn khi chưa cắt, một trong những bác sĩ trên đã trả lời: ” Cắt bao quy đầu có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, dẫn đến việc xuất tinh chậm hơn so với người chưa cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên đây không phải là cách chữa xuất tinh sớm, chẳng qua nó là một lợi thế của người chưa từng cắt bao quy đầu bao giờ thôi, và trong bảng báo cáo, khi hỏi đến độ hài lòng của các cô gái thì 60% trong số đó đồng ý rằng vẻ nam tính của người đàn ông khi cắt bao quy đầu cao hơn khi chưa cắt”.

Nếu còn có thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ, hãy trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ tại phòng khám Mayo qua khung chat phía dưới hoặc qua hotline 028.3832.9333 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Phòng Khám Đa Khoa Mayo tự hào đem đến chất lượng tối đa cho từng bệnh nhân tin tưởng vào dịch vụ hỗ trợ khám chữa các bệnh: Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Bệnh Trĩ, Chỉnh Hình Dương Vật, Thẩm Mỹ Vùng Kín... tại đây.
Yếu tố quyết định đến chất lượng của Mayo chính là đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề. Thêm vào đó, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ những nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, EU… áp dụng công nghệ tiên tiến trong hỗ trợ khám chữa bệnh.
Địa chỉ liên hệ