THỜI GIAN KHÁM BỆNH: 8H - 20H Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
icon

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu được xem là kỹ thuật điều trị tiên tiến trong việc hỗ trợ chữa trị các dấu hiệu bất thường như dài/hẹp bao quy đầu . Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu đạt được các ưu điểm như độ an toàn cao, thẩm mỹ, không đau, tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, sau điều trị giúp nam giới tăng cường sinh lý, chỉ cần điều trị một lần là cho hiệu quả như mong muốn. Hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Mayo tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

cắt bao quy đầu công nghệ châu âu

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại đa khoa Mayo thì để thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu thành công, nam giới cần thực hiện đầy đủ các bước sau.

Bước 1: Vệ sinh và khử trùng vùng phẫu thuật

Trước khi đến cơ sở để thực hiện tiểu phẫu, nam giới cần tắm rửa, vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

Khi đến cơ sở y tế để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ. Ở những trường hợp hẹp bao quy đầu thì sẽ dùng ống tiêm chích tĩnh mạch để dẫn dung dịch Bromogeramine vào nang bao quy đầu để khử trùng cậu nhỏ.

Bước 2: Tiến hành việc gây tê cục bộ

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ tại gốc dương vật, hai bên thể hang dương vật và thể hang niệu đạo.

Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài của bao quy đầu cần cắt

Nam giới bị hẹp và dính bao quy đầu với dương vật, các bác sĩ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, sau đó dùng nước muối sinh lý khử trùng nang bao quy đầu và đầu của dương vật.

Trong trường hợp bao quy đầu bị dài thì cần xác định độ dài dư thừa của phần bao quy đầu cần cắt (tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu).

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau khi đã thực hiện bước vệ sinh, gây tê, bóc tách và xác định phạm vi dao bao quy đầu cần cắt, các bác sĩ sẽ bắt đầu dùng các thiết bị y tế hiện đại để thực hiện việc cắt khoanh phần bao quy đầu dài.

Bước 5 : Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu bằng thao tác thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật ở ngay chính giữa phần lưng. Sau đó dùng chỉ tự tiêu khâu 1 mũi ở phần lưng, bụng, bên trái, bên phải của miệng cắt hình tròn.

Sau khi khâu xong sẽ được băng bó bằng một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao quy đầu, dùng phần chỉ để thừa cố định lại.

Cắt bao quy đầu Châu Âu là phương pháp chỉnh hình không đau, xâm lấn tối thiểu, phục hồi nhanh, trang thiết bị y tế tiên tiến, thao tác quy phạm, kiểm tra nghiêm ngặt trước thủ thuật, an toàn cho người bệnh. Hiện nay kỹ thuật này đang được ứng dụng tại Phòng khám đa khoa Mayo và được bệnh nhân an tâm đánh giá cao.

Ngoài công nghệ Châu Âu còn cắt bao quy đầu theo phương pháp nào an toàn?

Bên cạnh cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu, phòng khám Mayo hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon với những ưu điểm vượt trội như:

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

  • Hạn chế tối đa việc mất máu: Cắt bao quy đầu công nghệ mới Stapler Surkon có khả năng khâu tự động, giúp giảm thiểu đối đa lượng máu chảy ra. Trên thực tế, đã có rất nhiều người bệnh tiến hành cắt bao quy đầu Surkon tại phòng khám Mayo và lượng máu chảy ra hầu như là không có.
  • Rút ngắn thời gian cắt bao quy đầu: Đối với những phương pháp khác cuộc tiểu phẫu có thể mất khoảng 30 phút thì công nghệ cắt bao quy đầu Stapler – Surkon thì tiểu phẫu đã được rút ngắn, chỉ còn 8 – 10 phút.
  • Mang tính thẩm mỹ cao: Bằng kỹ thuật khâu tự động, có vòng cắt cố định bao quy đầu, Stapler – Surkon luôn giúp cho vết cắt nhỏ gọn, tròn đều. Và đặc biệt là sau tiểu phẫu, bao quy đầu không để lại sẹo, mang diện mạo mới đẹp mắt hơn.
  • Độ an toàn cao: Thiết bị cắt bao quy đầu bằng máy Surkon chỉ sử dụng 1 lần, giúp người bệnh tránh được nguy cơ nhiễm trùng, lây bệnh viêm nhiễm từ người khác.

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia về vấn đề cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu, nếu còn thắc mắc cần được tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Phòng Khám Đa Khoa Mayo tự hào đem đến chất lượng tối đa cho từng bệnh nhân tin tưởng vào dịch vụ hỗ trợ khám chữa các bệnh: Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Bệnh Trĩ, Chỉnh Hình Dương Vật, Thẩm Mỹ Vùng Kín... tại đây.
Yếu tố quyết định đến chất lượng của Mayo chính là đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề. Thêm vào đó, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ những nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, EU… áp dụng công nghệ tiên tiến trong hỗ trợ khám chữa bệnh.
Địa chỉ liên hệ